Trải nghiệm mới giới thượng lưu tại PGA Golf Villas

Toạ lạc trong khu compound khép kín của NovaWorld Phan Thiet, PGA Golf Villas được thiết kế hiện đại và có tầm nhìn toàn cảnh ra cụm sân golf 36 hố.

Biệt thự trong lòng sân Golf PGA Garden

Các năm liên tiếp từ 2016 – 2019, Việt Nam được tổ chức “Giải thưởng golf thế giới” (World Golf Award) bình chọn là “Điểm đến golf tốt nhất châu Á” 3 và được đề cử nhận danh hiệu “Điểm đến golf tốt nhất thế giới”. Trong đó, Phan Thiết là một điểm đến vàng cho du lịch golf với biển xanh, cát trắng, nắng vàng khí hậu nắng ấm quanh năm. Ngoài ra, cảnh quan Phan Thiết cũng rất độc đáo với những cồn cát tựnhiên đặc trưng không giống bất kỳ nơi nào khác.

Cụm sân golf 36 hố PGA tọa lạc ngay tại NovaWorld Phan ThietSiêu thành phốBiển – Du lịchSức khỏe, bao gồm 2 sân 18 hốsân golf PGA Garden sân golf PGA Ocean, được thiết kế bởi Mập Trắng – Greg Norman.

Cũng tại cụm sân golf này, NovaWorld Phan Thiet vừa giới thiệu dòng biệt thự (PGA Golf Villas) sang trọng nằm giữa lòng sân golf PGA Garden. Các căn PGA Golf Villas thiết kế mở với nhiều cửa sổ, các vách kiếng trong suốt cho tầm nhìn toàn cảnh ra sân golf tuyệt đẹp với những bunker óng ánh dưới nắng, sắc xanh đỏ của lá cây, bụi hoa những dòng suối đẹp mắt.

Trên sân thượng, các căn PGA Golf Villas được được thiết không gian rộng lớn để chủ nhân có thể tạo không gian tập putt với tầm nhìn ra sân golf, hoặc gia chủ tùy ý tạonên không gian thư giãn đặc biệt dành cho gia đình.

Mẫu PGA Golf Villas tại NovaWorld Phan Thiet (Phan Thiết, Bình Thuận)
Mẫu PGA Golf Villas tại NovaWorld Phan Thiet (Phan Thiết, Bình Thuận)

Mỗi cụm PGA Golf Villas đều club house (khu sinh hoạt cộng đồng) với hồ bơi, nhà hàng, cafe, khu lễ tânđáp ứng các tiện nghi sự thuận tiện cho chủ nhân.

Nằm trong khu compound khép kín, PGA Golf Villas thật sự riêng , kiến tạo mộtcộng đồng thành đạt văn minh. Theo các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực bất động sản nhận định, mô hình compound có những tối ưu khi đảm bảo sự an toàn, môi trường trí thức, đồng bộ về đẳng cấp, tiện ích đầy đủ và mang lại niềm tự hào cho chủnhân PGA Golf Villas.

Những chủ nhân sớm nhất của PGA Golf Villas sẽ nhận ưu đãi hấp dẫn lên tới 5%, cùng nhiều đặc quyền như thành viên VIP trọn đời tại sân golf PGA Garden trị giá 1.150 tỷ đng, ưu tiên đặt lịch chơi, tham gia khóa học chuyên nghiệp tại Học viện golf PGA…