Gia đình Đoan Trang chọn Hồ Tràm làm nơi nghỉ dưỡng lâu dài

Được biết đến là một bà mẹ thành công, ca sĩ Đoan Trang chia sẻ về phương pháp nuôi dạy con hiệu quả, cách nuôi dưỡng và phát triển thế mạnh cho bé Sol từ khi còn nhỏ.

Vào một ngày cuối tuần tháng 11, khi miền Nam vẫn còn những ngày nắng ấm, gia đình Đoan Trang lựa chọn chuyến đi nghỉ dưỡng bên bờ biển Hồ Tràm nguyên sơ. Theo chia sẻ, gia đình cô chỉ mất gần 2 tiếng đồng hồ để lái xe từ nhà đến đây để có một kỳ nghỉ trọn vẹn và thư thái. Đi du lịch cũng là cách để bố Johan và mẹ Đoan Trang mở ra thế giới mới đầy trải nghiệm cho bé Sol.

Gia đình lựa chọn phát huy thế mạnh nghệ thuật cho Sol từ khi còn nhỏ.

Chào chị Đoan Trang. Được công chúng quan tâm từ khi mới chào đời, bé Sol có tuổi thơ khác biệt như thế nào với những đứa trẻ khác?

– Bé Sol có mẹ là nghệ sĩ nên từ nhỏ đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật. T những năm tháng ăn dặm, Sol đã biết gõ nhịp khi mẹ bật nhạc. Hay khi đi với ba mẹ tham dự sự kiện, sớm thể hiện phong thái của một nghệ sĩ.

Sol vẫn còn nhỏ nên gia đình luôn muốn bé phát triển tự nhiên. Tuy nhiên, trong sự phát triển bình thường đó, gia đình thúc đẩy những thế mạnh bé đã sớm thể hiện như cho Sol nghe nhiều loại âm nhạc, học piano, tham gia lớp học múa.

Sol từ nhỏ sớm thể hiện tố chất nghệ sĩ.

– Từ một ca sĩ nổi tiếng, chị giờ đã là một người vợ, người mẹ. Không gian sống của chị có thay đổi nhiều trong những bước đường phát triển ấy?

– Khi còn độc thân, tôi lựa chọn không gian sống dễ dàngvì mình đã dành tất cả thời gian cho đam mê sự nghiệp, đầu tư toàn bộ sức lực tuổi trẻ. Còn giờ, tôi học cách đi chậm lại để chăm sóc gia đình.

Sol đã 6 tuổi, mọi thứ xung quanh đều thật mới mẻ vàthay đổi từng ngày. Trong đó, tôi đặc biệt quan tâm và mong muốn một địa điểm sống rộng rãi, thoải mái, gần gũi với thiên nhiên để bé được tiếp xúc ánh sáng mặt trời, từ đó dễ dàng tiếp nhận bài học từ ba mẹ phát triển tư duy tốt hơn.

– Bên cạnh không gian sống xanh, gia đình có những phương pháp nào để giúp bé gia tăng trải nghiệm cuộc sống?

Biển là lựa chọn lý tưởng để cả gia đình đi du lịch mỗi dịp cuối tuần. Sol rất mê những trò chơi trên bãi cát như chạy nhảy, xây lâu đài, bỏ chân xuống nước. Gia đình luôn muốn Sol có trải nghiệm nhiều và đa dạng nhất có thể.

Việt Nam nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp, các khu nghỉ dưỡng cao cấp được đầu tư hiện đại. Với thế mạnh di chuyển tiện lợi, chỉ gần 2 tiếng đồng hồ lái xe từ TP.HCM, cả nhà đã có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm thật đáng nhớ. Tôi đánh giá Hồ Tràm là lựa chọn nghỉ dưỡng phù hợp và tiện lợi cho mọi người.