Bằng Kiều trình diễn loạt ca khúc lãng mạn bên bờ biển Hồ Tràm

Trong không gian nghệ thuật xen lẫn tiếng sóng vỗ cùng gió biển, ca sĩ Bằng Kiều và Nguyễn Hồng Nhung đã mang đến cho khán giả những ca khúc tình yêu ngọt ngàođầy lãng mạn.

Trên sân khấu ngay sát mặt biển Hồ Tràm, Bằng Kiều gửi đến khán giả loạt ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của anh như Cơn mơ băng giá, Nơi tình yêu bắt đầu, Để nhớ một thời ta đã yêu. Nam ca sĩ gốc Hà Nội diện áo sơ mi, quần jeans thể thao đơn giản kết hợp chiếc jacket da sành điệu, giúp anh nổi bật trên sân khấu.

Sau hàng chục năm ca hát, Bằng Kiều vẫn tiếp tục mê hoặc khán giả bởi giọng hát nội lực, ngọt ngào tha thiết và những quãng cao đầy kỹ thuật sở trường. Sự kiện được tổ chức tại không gian ngoài trời thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng du lịch giải trí NovaWorld Ho Tram có tổng quy mô hơn 1.000 ha.

Trong bữa tiệc âm nhạc bãi biển còn có sự xuất hiện của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung. Cô song ca ăn ý với Bằng Kiều bài hát Ngày yêu thương như một thông điệp ngọt ngào của tình yêu tuổi trẻ, mang hơi thở biển cả sôi động và nồng nhiệt.

Nguyễn Hồng Nhung còn gửi tặng khán giả các ca khúc Thuyền tình trên sóng Biển cạn. Nữ ca sĩ chia sẻ niềm hạnh phúc khi được mời tham dự sự kiện của NovaWorld Ho Tram. Cô đánh giá dự án sở hữu nhiều tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng, giải trí trong thời gian không xa.