BizReal.vnBizReal.vn
    MỚI NHẤT

    Cạnh tranh trên thị trường BĐS: Doanh nghiệp nhỏ tìm lối đi trong ‘thời đại của các ông lớn’

    Thứ Ba, 28/04/2026, 08:10

    Đặc quyền lãi suất cho khách hàng – Dấu ấn đồng hành thiết thực từ Masterise Homes

    Thứ Bảy, 25/04/2026, 17:02

    Báo chí quốc tế nhìn nhận thị trường BĐS cao cấp Việt Nam

    Thứ Bảy, 25/04/2026, 16:57
    Facebook Twitter Instagram
    BizReal.vnBizReal.vn
    • KINH TẾ
    • CÔNG NGHỆ
    Facebook Twitter Instagram
    BizReal.vnBizReal.vn
    Công nghệ

    Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng gói trang thiết bị PCCC và cứu nạn, cứu hộ trị giá 22,1 tỷ đồng cho Công an TP.HCM

    Chủ Nhật, 25/10/2020, 07:45
    Facebook Telegram Email
    Share
    Facebook Email Telegram

    Ngày 23/10/2020, tại trụ sở Công an TP.HCM đã trang trọng diễn ra Lễ tiếp nhận trang thiết bị phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) giữa Tập đoàn Hưng Thịnh và Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH – Công an TP.HCM. Gói trang thiết bị với tổng trị giá 22,1 tỷ đồng do Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng nhằm thực hiện mong muốn chung tay góp sức với công tác PCCC của Thành phố.  

    Buổi lễ có sự tham dự của Trung tướng Nguyễn Văn Sơn – Thứ trưởng Bộ Công an, Thiếu tướng Nguyễn Tuấn Anh – Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Thiếu tướng Lê Hồng Nam – Giám đốc Công an TP.HCM, Đại tá Nguyễn Thanh Hưởng – Phó Giám đốc Công an TP.HCM, ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, ông Chu Tiến Dũng – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM cùng các ông, bà Phó Chủ tịch Hiệp hội.

    Trong buổi sáng diễn ra sự kiện, đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao tặng một số trang thiết bị điển hình cho đại diện Công an TP.HCM. Đồng thời, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã tổ chức diễn tập tình huống PCCC và cứu nạn, cứu hộ với các trang thiết bị mà Tập đoàn Hưng Thịnh vừa trao tặng.

    Sự kiện trao tặng trang thiết bị PCCC đã hiện thực hóa “ngỏ ý” trước đó của Tập đoàn Hưng Thịnh tại “Hội nghị triển khai chỉ thị về các biện pháp an toàn phòng cháy, chữa cháy đối với chung cư, nhà cao tầng ở thành phố” do UBND TP.HCM tổ chức (03/2018) về việc hỗ trợ lực lượng PCCC và CNCH Công an TP.HCM. Đây là thiện ý của ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh, cũng là Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM nhằm chung tay góp sức với công tác PCCC của Thành phố.

    Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh chia sẻ về mong muốn được chung tay góp sức với công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ của Thành phố

    Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết: “Trên tinh thần sẻ chia cùng cộng đồng, việc trao tặng trang thiết bị PCCC và CNCH chính là tấm lòng và mong muốn đóng góp cho xã hội của Tập đoàn Hưng Thịnh nhằm chung tay hỗ trợ lực lượng PCCC có thêm điều kiện tốt hơn, an toàn hơn, để các cán bộ, chiến sỹ thêm phần yên tâm tiếp tục cống hiến với sự nghiệp cứu hỏa của mình, từ đó góp phần đảm bảo hiệu quả cao trong công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn Thành phố”.

    Thiếu tướng Lê Hồng Nam – Giám đốc Công an TP.HCM phát biểu  tại sự kiện

    Thiếu tướng Lê Hồng Nam – Giám đốc Công an TP.HCM chia sẻ: “Nhu cầu về phương tiện chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ luôn là nhu cầu cấp bách, cấp thiết. Chính vì vậy, sự hỗ trợ về trang thiết bị PCCC của Tập đoàn Hưng Thịnh cũng như cá nhân ông Nguyễn Đình Trung hôm nay không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất, mà còn thể hiện trách nhiệm của người đứng đầu doanh nghiệp đối với công tác PCCC, với sự ổn định và phát triển kinh tế – xã hội của Thành phố. Đó là việc làm có ý nghĩa và rất đáng trân trọng”.

    Trung tướng Nguyễn Văn Sơn – Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu chỉ đạo tại sự kiện
    Ông Nguyễn Văn Cường – Phó Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh và Đại tá Nguyễn Thanh Hưởng – Phó Giám đốc Công an TP.HCM thực hiện nghi thức ký kết biên bản giao nhận trang thiết bị PCCC và CNCH
    Ông Nguyễn Văn Cường – Phó Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh và Đại tá Nguyễn Thanh Hưởng – Phó Giám đốc Công an TP.HCM thực hiện nghi thức ký kết biên bản giao nhận trang thiết bị PCCC và CNCH (tt)
     Ông Nguyễn Đình Trung trao bảng tượng trưng trang thiết bị PCCC và CNCH trị giá 22,1 tỷ đồng cho Đại tá Nguyễn Thanh Hưởng
     Các chiến sĩ cảnh sát PCCC diễn tập tình huống PCCC và cứu nạn, cứu hộ với các trang thiết bị mà Tập đoàn Hưng Thịnh vừa trao tặng
    Lãnh đạo Bộ Công an, Công an TP.HCM, Lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Lãnh đạo Tập đoàn Hưng Thịnh,đại diện Hiệp hội BĐS TP.HCM và Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM cùng chụp hình lưu niệm với các chiến sĩ PCCC và CNCH

    Với sự hỗ trợ cấp thiết từ Tập đoàn Hưng Thịnh, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đảm bảo sử dụng hiệu quả các trang thiết bị, bên cạnh đó nâng cao hơn nữa tinh thần sẵn sàng “vì dân quên mình” của người lính cứu hỏa trong công tác PCCC trên địa bàn TP.HCM.

     

    Công An TP.HCM cứu hộ Tập đoàn Hưng Thịnh trang thiết bị PCCC và cứu nạn
    Share. Facebook Telegram Email

    Bài liên quan

    Nhà giá rẻ ‘biến mất’ tại các đô thị lớn

    Thứ Hai, 24/03/2025, 08:39

    Khách hàng thuê xe điện FGF tại Hà Nội nhận loạt ưu đãi lớn

    Thứ Hai, 20/01/2025, 13:38

    Lý do The Beverly được nhiều gia đình trẻ thành đạt lựa chọn làm bến đỗ

    Thứ Ba, 05/11/2024, 21:33

    Comments are closed.

    Bac A Bank
    MỚI NHẤT

    Cạnh tranh trên thị trường BĐS: Doanh nghiệp nhỏ tìm lối đi trong ‘thời đại của các ông lớn’

    Thứ Ba, 28/04/2026, 08:10

    Đặc quyền lãi suất cho khách hàng – Dấu ấn đồng hành thiết thực từ Masterise Homes

    Thứ Bảy, 25/04/2026, 17:02

    Báo chí quốc tế nhìn nhận thị trường BĐS cao cấp Việt Nam

    Thứ Bảy, 25/04/2026, 16:57
    Thaco

    Công ty TNHH Dịch Vụ Truyền Thông Hưng
    ĐC: 39 Đinh Công Tráng, Q.1, TP.HCM
    Điện thoại: 0985 553 665 - Email: info@bizreal.vn
    Chịu trách nhiệm nội dung: Đỗ Thị Thùy Trang
    Giấy phép số 07/GP-STTTT do Sở Thông tin & Truyền thông TP.HCM cấp ngày 10/4/2024

    MỚI NHẤT

    Cạnh tranh trên thị trường BĐS: Doanh nghiệp nhỏ tìm lối đi trong ‘thời đại của các ông lớn’

    Thứ Ba, 28/04/2026, 08:10

    Đặc quyền lãi suất cho khách hàng – Dấu ấn đồng hành thiết thực từ Masterise Homes

    Thứ Bảy, 25/04/2026, 17:02

    Báo chí quốc tế nhìn nhận thị trường BĐS cao cấp Việt Nam

    Thứ Bảy, 25/04/2026, 16:57
    Nhận thông tin

    Theo dõi tin tức mới nhất

    Đăng ký để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi.

    © 2026 BizReal

    Type above and press Enter to search. Press Esc to cancel.