Mục sở thị cây hoa giấy 2 tỷ

Mỗi nhà vườn đều có một cái cây biểu tượng, một niềm tự hào nên mua rất khó khăn. “Cụ” đã về nhà tôi là không bao giờ bán, bán đi là mất, không thể tìm thấy cây thứ hai.

Cận cảnh cây hoa giấy "Vạn hoa lầu" gần 3 tỷ đồng độc nhất vô nhị của đại gia Phú Thọ - 1

Cận cảnh cây hoa giấy "Vạn hoa lầu" gần 3 tỷ đồng độc nhất vô nhị của đại gia Phú Thọ - 2

Vị đại gia phải bỏ ra 2,8 tỷ và “chèo kéo” trong vài năm mới được người chủ cũ đồng ý bán lại cây hoa giấy “khủng”. Một vị đại gia ở Phú Thọ mới đây đã đón về vườn nhà một cây hoa giấy “khủng” từ Đà Lạt có giá 2,8 tỷ đồng. Đây là “cụ” hoa giấy có tên “vạn hoa lầu”, được nhiều dân chơi cây đánh giá là cây hoa giấy số 1 Việt Nam.

Cay hoa day duong nhung dai gia phai chi gan 3 ty de so huu-Hinh-5

Cận cảnh cây hoa giấy "Vạn hoa lầu" gần 3 tỷ đồng độc nhất vô nhị của đại gia Phú Thọ - 3

Cận cảnh cây hoa giấy "Vạn hoa lầu" gần 3 tỷ đồng độc nhất vô nhị của đại gia Phú Thọ - 5

Cây hoa giấy "Vạn hoa lầu" giá 2 tỷ đồng

Hoa giấy được xem là cây hoa dương tính, loại cây đại phát lộc, do đó hiện nay rất được người chơi ưa chuộng. Người nhiều tiền, có vị thế trong xã hội thì chơi cây to, người ít tiền thì chơi cây nhỏ.

Cay hoa day duong nhung dai gia phai chi gan 3 ty de so huu

Cay hoa day duong nhung dai gia phai chi gan 3 ty de so huu-Hinh-3

Hoa giấy là loài cây rất khỏe, có thể sống và phát triển trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào. Không chỉ “dễ tính”, hoa giấy còn sở hữu những màu sắc rất đẹp, hơn 20 sắc màu khác nhau, nhưng được ưa chuộng nhất là màu xác pháo, màu trắng và màu vàng.

Cay hoa day duong nhung dai gia phai chi gan 3 ty de so huu-Hinh-4

Giá hoa giấy ngũ sắc khá đa dạng. Cây có tuổi đời 10-20 năm dao động 30-50 triệu đồng, 50-70 triệu đồng đối với cây có tuổi 30-40 năm, 70-150 triệu đồng cho cây 50-70 tuổi và dòng cực phẩm trên 150 triệu đồng thường hơn 70 tuổi.

Sửng sốt về cây hoa giấy độc nhất vô nhị ở Việt Nam có giá hàng tỷ đồng - 1

Trước cổng vào tư gia của nữ đại gia xinh đẹp có một “lầu hoa” rực rỡ khiến cho bất kỳ ai đi qua cũng phải dừng lại, chụp ảnh, ngắm nhìn. “Lầu hoa” này là một cây hoa giấy lớn, các cành kết bên trên rất nhiều hoa nở nhìn như một chiếc lầu với trụ là thân cây to, chắc nịch.

Nhật Hạ
( Tổng Hợp)
Theo Phụ Nữ Mới
Nguồn: http://phunumoi.net.vn/muc-so-thi-cay-hoa-giay-2-ty-d212894.html